http://huyetapcaovamaunhiemmo.com » Tổng hợp những bài thuốc hay điều trị máu nhiễm mỡ
Máu Nhiễm Mỡ

Tổng hợp những bài thuốc hay điều trị máu nhiễm mỡ

Trong những năm gần đây bệnh máu nhiễm mỡ là căn bệnh phổ biến, vậy làm thế nào để có cách điều trị bệnh vừa hiệu quả lại vừa an toàn? Sau đây chúng tôi xin chia sẻ đến bạn đọc một số bài thuốc đông y, bài thuốc dân gian đơn giản những lại có hiệu quả rất công hiệu.

Những bài thuốc điều trị máu nhiễm mỡ hiệu quả tại nhà

Bài thuốc 1: Lá sen 50g, vỏ quất 15g, trà xanh 50g, sơn tra tươi 10g, quả nhàu 10g, hoa sinh diệp 15g. Tất cả mang sao khô hạ thổ rồi mang sắc khoảng 2 tiếng  là sử dụng được. Với bài thuốc này người bệnh có thể uông thay nước trong ngày có tác dụng điều trị bệnh máu nhiễm mỡ, đau đầu, chóng mặt, khó thở, ngoài ra còn có tác dụng giảm béo, tỉnh tỳ hòa thấp,…

Bài thuốc 2: Lá sen tươi 20g, đinh lăng 10g, mướp đắng 10g, tất cả mang sao khô, rồi bạn hãm với nước sôi để uống cả ngày.  Đây là cách nhằm điều trị bệnh máu nhiễm mỡ, gan nhiễm mỡ, bệnh mất ngủ, ngủ không sâu giấc, ngoài ra còn có tác tác dụng hạ lượng cholesterol trong máu.

meo-chua-het-mau-nhiem-mo
Điều trị máu nhiễm mỡ bằng lá sen tại Nhà

Bài thuốc 3: Sơn tra 15g, hoa hòe 20g, trà ô long 5g, đun sôi nước rồi hãm trong ấm giữ nhiệt uống thay nước trong ngày. Bài thuốc đông y này có tác dụng nhanh chóng hạ chỉ số huyết áp máu nhiễm mỡ, gan nhiễm mỡ…

Bài thuốc 4: Rễ cây cà phê 10g, lá trà xanh 10g, (đinh lăng 5g, quả nhàu 15g, mang sao khô hạ thổ) rồi cho 1,5 lít nước hãm trong ấm giữ nhiệt khoảng 15 – 20 phút là uống được, người bệnh lưu ý uống thay nước trong ngày.

Bài thuốc 5: Gạo tẻ 50g vo sạch ngâm khoảng 15 – 20 phút với nước ấm, dâu 10g rửa sạch, hắc chi ma 50g, bí đỏ 20g gọt vỏ rửa sạch, tất cả mang nghiền nát, sau đó nấu thành cháo, cho thêm đường trắng. Nên ăn thay cơm hàng ngày, để giảm mỡ máu cao, thanh nhiệt cơ thể, hạ thấp huyết chỉ, và đặc biệt phục hồi sức khỏe cho những bệnh nhân mới ốm dậy…

Bài thuốc 6: Lá sen tươi hoặc ngó sen 15g, vỏ đậu xanh 10g. Cả hai vị thuốc nam này cho vào ấm giữ nhiệt hãm khoảng 20 phút, uống thay nước trong ngày. Có tác dụng điều trị huyết áp cao và máu nhiễm mỡ, gan nhiễm mỡ, thanh nhiệt cơ thể.

Bài thuốc 7: Theo nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới chứng minh rằng, người bị bệnh máu nhiễm mỡ (xơ vữa động mạch máu) mỗi ngày chỉ cần ăn 1 – 2 lòng đỏ quả trứng gà, sẽ có tác dụng làm giảm cholesterol xấu trong máu, bởi trong lòng đỏ quả trứng gà có chứa lecithin làm giảm cholesterol rất tốt.

trung-ga-dieu-tri-mau-nhiem-mo-hieu-qua
Trừng gà phương thuốc điều trị máu nhiễm mỡ hiệu quả

Bài thuốc 8: Đinh lăng, ngưu tất, hoa thiên lý mỗi loại 10g sao khô, sau đó cho vào ấm giữ nhiệt hãm với nước xôi khoảng 15 phút là sử dụng được, bạn có thể uống thay nước trong ngày. Với bài thuốc trong dân gian này nhằm điều trị bệnh máu mỡ cao, chứng mất ngủ, ngủ không sâu giấc, thanh nhiệt cơ thể.

Trên đây là tổng hợp những bài thuốc chữa bệnh máu nhiễm mỡ trong dân gian rất hiệu quả, vì vậy mà chúng tôi mong muốn được giới thiệu đến người bệnh, mong mọi người sẽ áp dụng thành công. 

Nguồn: http://huyetapcaovamaunhiemmo.com

 

About the author

admin

Chuyên chữa bệnh huyết áp cao bằng thuốc đông y dân tộc

5 Comments

Click here to post a comment