http://huyetapcaovamaunhiemmo.com » NHỜ CƠ DUYÊN TÔI ĐÃ CHỮA KHỎI BỆNH MÁU NHIỄM MỠ
Máu Nhiễm Mỡ

NHỜ CƠ DUYÊN TÔI ĐÃ CHỮA KHỎI BỆNH MÁU NHIỄM MỠ

Là người cao tuổi chắc hẳn không ai là không trải qua những ngày tháng đau ốm, mỏi mệt, bệnh tật của tuổi già. Với tôi thời gian vừa qua là những ngày dài triền miên mệt mỏi với những biểu hiện như đau đầu, hoa mắt, choáng, bứt rứt trong người, thở ngắn, hay hồi hộp… Quá trình nhận thấy cơ thể có nhiều sự thay đổi như vậy nên tôi quyết định đi khám và thực sự cảm thấy bất ngờ khi nhận được kết quả bị bệnh máu nhiễm mỡ.

Là người cao tuổi chắc hẳn không ai là không trải qua những ngày tháng đau ốm, mỏi mệt, bệnh tật của tuổi già. Với tôi thời gian vừa qua là những ngày dài triền miên mệt mỏi với những biểu hiện như đau đầu, hoa mắt, choáng, bứt rứt trong người, thở ngắn, hay hồi hộp… Quá trình nhận thấy cơ thể có nhiều sự thay đổi như vậy nên tôi quyết định đi khám và thực sự cảm thấy bất ngờ khi nhận được kết quả bị bệnh máu nhiễm mỡ.

Các bác sỹ cũng kê cho tôi khá nhiều loại thuốc để về uống. Tôi cũng áp dụng đúng theo những lời dặn dò của bác sỹ. Sau gần một tháng uống thuốc theo đơn của bệnh viện, tôi cũng thấy tình trạng sức khỏe của mình có vẻ tiến triển hơn. Đi đến viện để khám lại thì nhận được thông báo của bác sỹ là lượng máu mỡ của tôi cũng đã giảm được đôi phần.

Tôi phấn khởi lắm, thế nên tôi lại tiếp tục mua các loại thuốc như đã kê đơn về uống. Tuy nhiên, một hôm, đi tập thể dục buổi sáng cùng mấy bà bạn già, tôi mới than thở về tình trạng bệnh của mình, các bà ấy có khuyên tôi không nên dùng nhiều thuốc tây quá, bởi có khi cứ sử dụng như vậy thì có khi chưa khỏi bệnh máu nhiễm mỡ thì lại tiếp tục chữa thêm chứng bệnh về dạ dày nữa thì khổ.

kham-benh-nhiem-mo-mau
Khám bệnh nhiễm mỡ máu ở đâu hiệu quả

Tôi nghe thì cũng thấy có lý lắm nhưng cũng lại cảm thấy chán nản vô cùng vì không biết rốt cuộc nên chữa bệnh theo hướng nào mới đạt được hiệu quả như ý muốn. Thế là lo lắng về những tác hại mà thuốc tây có thể gây ra nên tôi dừng không điều trị nữa và tôi chuyển sang tìm hiểu thêm các bài thuốc từ dân gian mà chữa bệnh máu nhiễm mỡ như dùng lá sen, chè vằng hay chè giảo cổ lam…. tuy nhiên dùng mãi cũng không ăn thua cho lắm. Thực sự là tôi đã rất chán nản.

Đến hồi tháng 5 vừa rồi tôi có đi ăn cưới đứa cháu ở Quảng Ninh, có ngồi với mấy anh chị cũng trạc tuổi tôi, thấy tôi ăn uống dè dặt, bà chị dâu tôi cứ gắp thức ăn vào bát ép tôi dùng. Thật khó từ chôi thịnh tình nên tôi đành phải thú nhận sự thật là mình đang bệnh nên cần kiêng khem trong ăn uống. Nghe xong chị ấy phá lên cười và bảo tôi là cứ vô tư ăn uống đi, xong rồi khắc sẽ có thuốc giải, mà thuốc giải được bệnh cho tôi lại ở ngay Hà Nội chứ đâu xa xôi gì. Chị ấy bảo tôi rằng ai đời mang tiếng là ở thủ đô mà lại không biết địa chỉ chữa bệnh máu nhiễm mỡ nổi tiếng xủa ông lang Tùng ở Cầu Giấy. Nghe chị bảo vậy thì tôi cũng biết cười trừ thôi chứ thật tình từ ngày nghỉ hưu thì suốt ngày tôi chỉ quanh quẩn ở nhà trông cháu chứ nào đi đến đâu mà biết, các con cũng bận đi làm nào đứa nào biết gì về thuốc thang đâu.

Nhận địa chỉ và số điện của bà chị dâu cho, tôi mừng như bắt được vàng. Vậy là hóa ra từ bên Hoàng Cầu nhà tôi sang đến  Cầu Giấy có bao xa đâu. Đến gặp lương y Tùng tôi rất tin tưởng vì chị dâu tôi cũng đã chữa khỏi bệnh bằng thuốc của lương y nên mới tin tưởng giới thiệu cho tôi như vậy. Nghe theo lời lương y, tôi lấy thuốc uống trong 2 tháng, hết 4tr2 (chưa cả bằng tiền một tháng thuốc tây các loại mà tôi mua trước đây). Tôi uống đúng hết hai tháng thuốc đó thì đi xét nghiệm lại, mọi chỉ số máu mỡ cũng như huyết áp đều gần như ổn định. Mừng thật là mừng, tôi định lấy thêm một tháng nữa để uống cho khỏi hẳn nhưng bác Tùng bào cứ để nghỉ ngơi, sau một tháng lại điều trị thêm một tháng cho khỏi hẳn. Vậy là cho đến nay, đã gần 6 tháng trôi qua, tôi hoàn toàn trở lại khỏe mạnh bình thường. Tôi ăn uống cũng được thoải mái hơn rất nhiều.

dieu-tri-benh-mau-nhiem-mo
Điều trị bệnh nhiễm mỡ máu hiệu quả!

Tôi viết những lời này là để bày tỏ lời cảm ơn của tôi đến lương y vũ Văn Tùng và rất mong muốn anh sẽ phổ biến bài thuốc quý chữa chứng bệnh máu nhiễm mỡ gia truyền của gia đình anh để cho nhiều người bị căn bệnh này không còn phải khổ sở như tôi ngày trước nữa. Tôi cũng xin chia sẻ kinh nghiệm với những ai đang bị bệnh như tôi trước đây có thể liên hệ với tôi qua địa chỉ bachnam1303@gmail.com, còn những ai muốn hỏi về chuyên môn và để lấy thuốc thì hãy gọi trực tiếp cho lương y Vũ Văn Tùng theo sđt 0941.48.26.26. Xin được chúc mọi người thật nhiều sức khỏe.

Nguồn: huyetapcaovamaunhiemmo.com