http://huyetapcaovamaunhiemmo.com » MÁU NHIỄM MỠ VỚI BÀI THUỐC ĐIỀU TRỊ GIA TRUYỀN
Phòng Ngừa

MÁU NHIỄM MỠ VỚI BÀI THUỐC ĐIỀU TRỊ GIA TRUYỀN

làm-sao-phong-benh-mau-nhiem-mo

Thời gian đầu, bệnh máu nhiễm mỡ không làm ảnh hưởng gì đến hoạt động của các cơ quan trong cơ thể cũng như hoạt động sống hàng ngày của người bệnh. Tuy nhiên nếu không được khắc phục sớm, máu nhiễm mỡ sẽ tiến triển nặng hơn gây những tổn thương nghiêm trọng. Việc nắm vững những kiến thức về căn bệnh này sẽ giúp cho người bệnh trang bị những cách phòng tránh bệnh hiệu quả nhất.

Mức độ nguy hiểm của bệnh máu nhiễm mỡ

Hình thành nên những bệnh mới hoặc làm nặng hơn những căn bệnh có sẵn có khi dẫn tới mãn tính như: bênh tim mạch, bệnh gan, tiểu đường loại 2, viêm tụy loại nặng, đau tê sưng phù chân, trí tuệ sa sút giảm đi,…nó không chỉ gây ra những cơn đau mà còn khiến sức khỏe sa sút trầm trọng.

Khi máu nhiễm mỡ quá cao có khả năng dẫn đến cơ thể bị vỡ động mạch tức thời, đó là đột quỵ bởi sự gia tăng Triglycerides gây ảnh hưởng. Điều này có khả năng nhiều nhất dẫn tới tử vong tại chỗ hoặc sau đó trong thời gian ngắn. Mà thường ở nước ta việc phát hiện ra đột quỵ thường rất trễ.

mau-nhiem-mo-co-nguy-hiem-khong
Bệnh máu nhiễm mỡ có nguy hiểm không?

Bệnh máu nhiễm mỡ (tắt là mỡ máu) nếu tăng quá cao và không điều trị kịp thời nó tạo điều thuận lợi cho việc hình thành các mảng xơ vữa trong thành mạch máu dẫn đến tăng huyết áp lên cao hơn, tim không được bơm máu kịp thời, thiếu máu não tư duy kém. Tất cả điều này cũng làm cơ thể dần bị liệt đi, có khả năng tàn phế hoặc đột ngột tử vong.

Điều trị máu nhiễm mỡ:

–       Đối với máu nhiễm mỡ(mỡ máu cao, rối loạn lipid) bạn nên kiểm tra và theo dõi định kì 3-6 tháng một lần, hoặc mỗi năm theo sự hướng dẫn của bác sĩ.
–      Kiểm soát cân nặng theo tháng nếu thấy có dấu hiệu thừa cân thì hãy xem xét lại chế độ ăn uống và vận động để có thể giảm bớt lượng cân thừa.
–      Bạn có thể phải dùng thêm thuốc nếu như đã áp dụng những phương pháp tập luyện,ăn uống,… mà mỡ trong máu vẫn cao.
–      Ngoài ra, giữ mỡ trong máu ở mức tối ưu nhất nếu bạn đang có bệnh đái tháo đường, thiếu máu cơ tim, suy thận mãn tính,… kèm theo.
–      Trong nhiều trường hợp cơ thể khác nhau ở mỗi người về mức cholesterol, LDL cholesterol, HDL cholesterol và triglycerid thì hãy nghe theo lời khuyên của bác sĩ nên duy trì ở mức bao nhiêu là đạt yêu cầu.
–      Thời gian dùng thuốc điều trị máu nhiễm mỡ tùy thuộc vào bạn có đang mắc bệnh nào khác không hay các chỉ số của bạn có quá cao không, liệu trình điều trị thông thường từ 4-8 tuần đối với người có máu nhiễm mỡ và không có bệnh nào khác, hoặc là 3-6 tháng, từ 6-1 năm đối với người mắc cùng lúc nhiều bệnh như:
–      Nếu bạn còn trẻ chưa có bệnh tim mạch và đái tháo đường thì bạn chỉ cần tiết chế và vận động giảm cân nặng. Sau 8 tuần kiểm tra lại mỡ trong máu của bạn vẫn không được cải thiện nhiều thì bạn nên dùng thuốc trong khoảng thời gian song song cùng với việc tiết chế ăn uống và tập luyện.

mau-nhiem-mo-co-nguy-hiem-khong
Máu nhiễm mỡ nguy hiểm như thế nào?

–      Trường hợp nếu bạn đã mắc bệnh tim mạch, bệnh đái tiểu đường, bệnh thận mãn tính rồi thì việc dùng thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ để duy trì mỡ trong máu ở mức độ tối ưu là cực kỳ cần thiết để ngăn ngừa đột quỵ và nhồi máu cơ tim trong tương lai.

+> Điều trị máu nhiễm mỡ bằng thuốc nam

Bên cạnh việc điều trị bằng tây y, hiện nay nhu cầu của người bệnh mong muốn được điêù trị bằng các loại thảo dược ngày càng phổ biến.
Bài thuốc của lương y Tùng, số 18A, ngách 91, ngõ 68 Cầu Giấy là một lựa chọn được đông đảo người bệnh đánh giá cao.

Ưu điểm của bài thuốc:

Bài thuốc là sự tổng hợp các dược liệu tự nhiên, an toàn không tác dụng phụ
Là thuốc gia truyền, đã chữa khỏi cho hàng nghìn bệnh nhân
Sử dụng dễ dàng, không mất nhiều thời gian, tiện dụng mang đi lại đối với những người bận rộn.

làm-sao-phong-benh-mau-nhiem-mo
Làm sao để phòng ngừa bệnh máu nhiễm mỡ

Biện pháp phòng chống bệnh máu nhiễm mỡ

– Kiểm soát cân nặng bằng cách luyện tập thể dục thể thao.
– Tránh ăn các chất béo bão hòa, ăn nhiều chất béo có lợi, giảm thịt đỏ.
– Ăn nhiều rau quả, nhiều chất xơ.
– Hạn chế ăn các đồ rán, xào nhiều dầu mỡ.
– Không hút thuốc lá, hạn chế bia rượu.
– Không nên ăn tối quá muộn, ăn nhiều đạm vì rất khó tiêu hóa sẽ làm Cholesterol. đọng trên thành động mạch.

Nguồn: huyetapcaovamaunhiemmo.com